Cửa hàng Yazawa Hà Nội được thiết kế bởi Kiến trúc sư Takashi Niwa, người hoạt động tích cực ở cả Việt Nam và nước ngoài và đã giành được nhiều giải thưởng.
Tòa nhà cũ đã được cải tạo một cách rộng rãi, cho phép bạn tận hưởng một không gian đặc biệt với cảm giác thoáng đãng và thanh lọc.
(Ánh sáng Endo)
Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các thiết bị chiếu sáng nhằm tạo ra không gian thoải mái và tạo nên một địa điểm đáng nhớ cho khách hàng.
Tại cửa hàng ở Hà Nội, với sự chiếu sáng của Ánh sáng Endo, chúng tôi đã kết hợp sử dụng các thiết bị chiếu sáng [Synca] để có thể tạo hiệu ứng màu sắc ở nhiều địa điểm khác nhau.
Nó thể hiện màu sắc bốn mùa của Nhật Bản và làm cho các nguyên liệu cũng như món ăn trở nên tỏa sáng hơn.
Nó cũng làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh hơn và bổ sung thêm một loại tinh chất mới với khả năng chiếu sáng chưa từng có.
Hãy thưởng thức những sản phẩm ánh sáng đầy lòng hiếu khách của chúng tôi dành cho những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v. dành tặng cho gia đình, bạn bè và đối tác của bạn
(Cửa hàng màu chàm)
Tại Yazawa Hà Nội, chúng tôi sử dụng các vách thạch cao màu chàm ở một vài nơi bên trong nhà hàng. Ở Việt Nam, màu chàm là màu sắc đã được sử dụng từ xa xưa, thậm chí các dân tộc thiểu số số còn dùng để nhuộm trang phục màu xanh đậm. Màu chàm được sử dụng là “Ryukyu”. Màu chàm tương tự đã được sử dụng theo truyền thống ở Okinawa, Nhật Bản. Có nhiều giả thuyết khác nhau nhưng màu chàm Ryukyu có nguồn gốc từ miền Nam Trung Quốc và miền Bắc Đông Nam Á. Có thể nói màu chàm là một trong những nét văn hóa để kết nối Nhật Bản và Việt Nam. Màu chàm tự nhiên truyền thống, được tạo ra bằng cách lên men các vật liệu hữu cơ, được ngâm vào thạch cao giống như cách nhuộm vải. Tùy thuộc vào cách dùng cọ, tạo ra các sắc thái khác nhau và sự chồng màu khác nhau sẽ tạo nên vẻ thâm trầm và đa dạng của sắc màu này. Hãy tự mình trải nghiệm khoảnh khắc được đắm mình trong một không gian màu chàm đặc biệt.
© 2024 YAZAWA MEAT